Apr. 2, 2017

Bed homepro

"ข้าจะไปมัดตัวคนสารเลวไม่รู้ดีรู้ชั่วนั่นมา เอาแล้ฟาดแรงๆ สักตั้ง ค่อยเอาดาบพาดคอให้เขาคุกเข่าโขกศีรษะสักลองลามครั้งก่อน แล้วโยนไป บนเตียงท่านอีกที ที่นอนเป่าลม โฮมโปรดูชิว่าเขาอยากตายหรืออยากขึ้นเตียง ฮึ่ม! คนที่กล้าตี ซิ'กลีหน้าใส่ท่านยังมิได้มุดหัวออกจากท้องมารดามันเลย,,

"หุนหันพลันแล่น! ที่นี่อยู่ใต้เบื้องบาทโอรลสวรรค์ พี่ก็ตีแต่เอะอะจะฆ่า จะฟันคน ระงับความใจร้อนวู่วามลงเลียโดยไว อย่าพูดจาส่งเดชสร้างความ เดือดร้อนให้ท่านแม่ทัพ!" ซิวลุ่ยยับยั้งอารมณ์ชั่วแล่นของพี่สาวไว้อย่างรวดเร็ว แสยะยิ้มเอ่ยขึ้น "ข้ามืผงยาสลบติดตัวอยู่ห่อหนึ่ง อีกประเดี๋ยวใส่ลงไปในนํ้าชา ของจวิ้นอ๋องแล้วค่อยเอาตัวเขามา รับรองเห็นผลทันตา"

ซิวหวาพยักหน้า

"ยังคงเป็นเจ้าที่คิดอ่านได้รอบคอบ หากเขาไม่ดื่ม ข้าจะกรอกลงคอ เขาเอง"

"พอได้แล้ว!"

เยี่ยเจาฟังแล้วกุมขมับ Review ที่นอนเป่าลมตะคอกปรามนางโจรลองคนบื้ที่หมายจะลักพา ตัวสามีนางในบ้านนางเอง

นางเดินไปที่ข้างโต็ะ รินนํ้าชาดื่มสองจอก ขบคิดครู่หนึ่งแล้วสั่งกำซิบ ''เอาผ้าห่มไปส่งที่ห้องหนังลือ ส่วนเรื่องอื่นเขาอยากท่าอย่างไรก็สุดแท้ แต่เขา"

“ท่านแม่ทัพ..."

เสียงของซิวหวาซิวลุ่ยขัดเคืองใจอย่างมาก "เอาตามนี้ไปก่อนเถอะ,

เยี่ยเจาละบัดแขนเลี้อก็มีกริชสั้นเล่มงามร่วงลงมา จากนั้นนางก็ล้วง เหริยญทองบน[1] ออกมาจากลายคาดเอวอกหลายชิ้น ถอนหายใจเฮือกหนึ่ง แล้ววางรวมกันไวใต้หมอน

วันต่อมาวรชายาอันไท่เฟยอ้างว่าตัวเองปวดศีรษะ เจ็บเท้า แน่นหน้าอก เพียงให้เยี่ยเจายกนํ้าชาคารวะจอกหนึ่งพอเป็นพิอี นางมอบกำไลหยกขาว บรํสุทธแก'สะใภ้แล้วผลุนผลันออกไปเลย ทิ้งชายาอันอ๋องผู้เป็นสะใภ้ใหญ่ ให้อยู่รับหน้า

ด้วยอันอ๋องมีร่างกายพิการ ชายาเขาจึงเป็นเพียงบุตรสาวที่เกิดจาก ภรรยาหลวงของชุนนางขั้นสี่ ซึ่งชาติกำเนิดที่ไม่สูงส่งพอนี้บ่มเพาะนางให้มี ความคดอ่านละเอ้ยดอ่อน ฉะนั้นนางรู้ดีแก'ใจว่าถ้าให้ความสนิทสนมกับ เยี่ยเจาเกินไปจะล่วงเกินแม่สามี แต่ทำที่นอนเป่าลม fridayตัวห่างเห้นเกินไปก็จะล่วงเกินคนของ คฤหาสน์เจิ้นกั๋วกงกับเยี่ยเจา เป็นความน่าลำบากใจทิ้งขนทิ้งล่อง

นางเพียงกล่าวเรยบ ๆ ตามมารยาทไม่กี่ประโยค กระนั้นกลับแฝงคำชี้แนะ เรื่องการผูกสัมพันร์กับผู้คนในวังที่สำคัญ ๆ ให้ไม่น้อยด้วยนั้าใสใจจรงเที่อ แสดงไมดร จากนั้นจึงขอตัวออกไปดูแลวรชายาอันไท่เฟยที่ไม่สบายที่นอนเป่าลม chilindoก่อนเหรึยญทองบิน เป็นอาวูธลับที่นำเหรึยญนาขัดขอบให้คบ ใช้ชัดใส่คู่ต่อสู้