Apr. 6, 2017

SOFA IS GOOD

เมื่อเทียบกับ 'อาจารย์หู, ผู้มืวาจาลบุกสนานแฝงอารมณ์ขัน อธิบาย เรื่องลึกซึ้งให้เข้าใจได้ง่ายแล้ว 'ฝิมือการสอนของ 'อาจารย์ชย่า, นั้นแทบจะ แตกด่างกันราวฟ้ากับดิน
intex sofa air bedแม้เขาจะเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี พูดอธิบายอย่าง เอาจรีงเอาจังอย่างมาก ทว่าจนปัญญาที่เขาทำได้แด่สอนตามตำรา ไม่รู้จัก การอุปมาสาธก หัวข้อที่เลือกมาก็น่าเบื่อเหลึอแสน

เดิมทีเยี่ยเจาใช่ว่าจะเป็นผู้มีความอดทนใบการเล่าเรียน อกทั้งเรื่องของ สตรีก็ยงไม่สนใจ นางฟังแล้วลอบหาวหวอดๆ เพียงเห็นแก่ที่อาจารย์รูปงาม ชวนนํ้าลายหกจึงกัดด้ามพู่กันข่มใจไว้ พยายามแสร้งทำท่าตั้งอกตั้งใจพลาง แอบชำเลืองมองดาบฝูซางที่ตัวเองเพิ่งได้มาใหม่ซํ้า ๆ อย่างห้ามใจไม่อยู่และ ใคร่ครวญว่าอึกประเดี๋ยวจะไปลองดาบที่ไหนดี

อาจารย์inflatable sofa bed argosซย่าลอนจนคอแหบคอแห้ง เคาะโต๊ะถามขี้นด้วยสิหน้าขงขัง "อะไรศีอเรือนลามนั้าสี เจ้าเข้าใจหรือไม่ ไหนทวนให้ข้าฟังอึกทีซิ"

ลูกศิษยเยี่ยตื่นขึ้นจากภวังค์ ได้ยนเพียงครื่งเดียวก็มองเขาอย่าง^นงง นิ่งเป็นเบื้อใบ้อยู่พักใหญ่ก่อนจะถามซึ้นอย่างไม่แน่ใจ

''เรือน? เรือนอะไร งานปักผ้าอะไรนั่นข้าทำไม่เป็นนะ หรือว่า...กวาด พื้นเรือนให้ท่านวันละครั้ง?"

เจ้าอันธพาลสมควรตายผู้บี้มิได้ฟังเลยสักนิด!

ซย่าอวี้จนโกรธเจึยนคลั่งตาย หากมใช่กลัวว่าจะไม่ระวังทำกระบอง เขี้ยวหมาป่าบนผนังหล่นใส่เท้าตัวเอง เขาต้องฉวยมันลงมาขว้างใส่ศีรษะนาง เป็นแน่

"อย่าโมโห ๆ เวลาข้าเรียนหนังสิอขอบเหม่อลอยเสมอ*

เยี่ยเจารู้สึกผิดในใจอยู่บ้าง กระวีกระวาดรินบํ้าชาล่งให้เป็นการกล่อม เขาให้อารมณ์เย็นลงและเพื่อเบี่ยงเบนความขัดเคือง

นางยังหยิบกระบี่รารมรกตที่ตัวเองละลมเอาไว้ออกมาให้เขาขม เอ่ย อย่างเอาอกเอาใจ

“อย่าคิดมากเลยintex sofa bed review การเรียนหนังสือใช่ว่าจะจบได้ในชั่วครู่ชั่วยาม กระบี่ เล่มนี้เป็นของลํ้าค่าที่มีเงินนับพันชั่งก็หาชื้อได้ยากเชียวนะ มีผู้ปีกยุทธ์ บากมายถงขั้นยอมเสืยงชีวีตเพื่อมันได้ ท่านอยากจับดูเล่นๆ ไหม,

ซย่าอวี้จิ่นลูบกระบี่ทีหนึ่งแล้วถามด้วยสืหบ้าไร้อารมณ์ ''ฟันเจ้าตายได้หรีอไม่"

"อาศัยท่าน?',

เยี่ยเจาล่ายหน้าโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย ซย่าอวี้จิ่นฟุบหน้ากับโต๊ะอย่างลิ้นหวัง ไม่ขยับตัวอีก ภรรยาเขาคลั่งไคล้อา'}รเข้าขั้นหมดทางเยิยวยาแล้ว เขาหวั่นใจว่า ตัวเองจะถูกยั่วโมโหจนด้องลาจากโลกนี้!ปก่อนเวลาอันควร สุดห้ายจ้งให้นาง จดจำล้อยคำหนึ่งให้ชื้นใจ

"ไม่ว่าต่อหน้าหรีอลับหลังคนต้องไว้หน้าลามี''

จากนั้นเขาก็ล้มเลิกแผนการสอนหนังสืออย่างลิ้นเชิง

ราวครึ่งเดือนต่อมาวังหนานผิงจวิ้นอ๋องก่อสร้างเสร็จลิ้นPull-Out Chair 68565 ตระกูลอันอ๋อง ต้องแยกเรือนกันต่างคนต่างอยู่

แม้วรชายาอันไท'เฟยจะรักเอ็นดูบุตรชายคนเล็ก แต่หัวเด็ดตนขาดก็ ไม่อยากอยู่กับเบี่ยเจาให้เจ็บช่านั้าใจ ด้วยเหตุนี้นางยอมทนปวดร้าว ตัดใจ