Apr. 15, 2017

back sofabed intex

เวลาเดียวกันเสี่ยวอิงปลอมตัวเป็นVๆยทนุ่มชุดเขียวผู้หนึ่ง เพิ่งมา ถึงดีกผู้กว่อกง เนื่องจากตอนนี้ทางการสั่งมืให้หญิงสาวออกนอกบ้าน เสี่ยวอิงต้องปลอมตัวเป็นบุรุษค่อยเข้าเมืองมาได้ เหนือริม!เปากของนาง โซฟาเป่าลม lazadaดีดหนวดเรียวสองเส้น ดูไปคล้ายชายหนุ่มที่องอาจอยู่บ้าง

คนเฝืาประถูตกผู้กว๋อกงสำรวจดูเสี่ยวอิงกล่าวถามว่า “ท่าน ต้องการพบเหล่าแหย (นายผู้เฒ่า) พวกเรา? มีนามบัตรหรือไม่?”

เสี่ยวอิงยิ้มประจบกล่าวว่า “ข้าพเจ้าไม่มืนามบัตร รบกวนให้ เรียนต่อกว่อกงว่า...บอกว่าเสี่ยวอิงขอเข้าพบ กว๋อกงจะทราบว่าข้าพเจ้า เป็นใคร?"

นางประกาศซื่อเสี่ยวอิงที่แปลว่าผลเชอร์รี่ คนเฝืาประลูกสับทวน ค่าว่าเสี่ยวอิงที่แปลว่าองอาจน้อย จากนั้นกล่าวว่า “ขออภัย เหล่าแหย พวกเรานำครอบครัวไปพักร้อนที่ภูเขาฉือเหล่า ไม่อยู่ในนครหลวง”

เสี่ยวอิงอุทานดังอาร้องว่า “ไฉนไม่ประจวบเหมาะถึงเพียงนี้ นี่จะ ทำอย่างไรดี?”

นางพกความมืดหวังออกจากตกผู้กว่อกง ในใจนึกขุ่นเคืองยิ่ง เมืองม่อหลิงที่นางพักอาศัยอยู่ห่างจากภูเขาฉือเหล่าไม่ไกล เมือง ม่อหลิงอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของนครหลวง ภูเขาฉีอเหล่าอยู่ทางรีวิว โซฟาเป่าลม ตะวันออกเฉียงใต้ สถานที่สองแห่งล้วนอยู่ทางใต้ของนครหลวง หาก ควบชับม้าเรืวใข้เวลาไม่นาน

แต่ว่าขณะที่นางขอความช่วยเหลือจากเซี่ยสิน ไม่ทราบว่าเซี่ยสิน อยู่ที่ภูเขาฉือเหล่า สุดท้ายดั้นด้นมายังนครหลวง กลับคว้านํ้าเหลว หาก คิดรุดไปยังภูเขาฉือเหล่า ตอนนี้พีามืดครลงแล้ว ต่อให้นางมืเแท้าเร็วกว่านี้ ก็ไม่สามารถไปถึง

แต่คิดแก้ปัญหาข้อนี้ ต้องขอความช่วยเหลือจากขุนนางบ้านเมือง ทั้งเป็นขุนนางบ้านเมืองที่ทราบเรื่องราว แต่ว่าพวกนางเพียงคิดต่อกับ ขุนนางด้า

หมืงสองคน หนึ่งคือเซี่ยสิน หนึ่งคือจี้กัง เซี่ยสินเป็นคนที่นาง คุ้นเคย แต่ว่านางกลัวพบหน้าเซื่ยสิน ส่วนจี้กังเพียงพบกัน่ครั้งเดียว สายตาที่แหลมคมประดุจเหยี่ยวของจี้กัง ฝากความทรงจำไว้อย่างลึกลํ้า ปราด แรกที่พบพาน นางไม่ชมชอบคนผู้นี้เท่าใด

ต่อมาจากปากคำชาวนาที่เช่าที่นา นางค่อยท่าความเข้าใจกับจี้กัง เพิ่มขึ้น ทราบว่าคนผู้นี้มืชื่ออื้อฉาว เป็นขุนนางที่โหดเหี้ยม ดังนั้นเสี่ยว อิงยิ่งไม่ต้องการคบค้าสมาคมกับมัน

เสี่ยวอิงสอบถามที่ดั้งของที่ท่าการกรมความมั่นคงแผ่นดิน แต่ใน ใจนึกลังเล ไม่ทราบสมควรขอความช่วยเหลือจากมันหรือไม่โซฟาลม พกพา นางจูงม้า เดินทาง โดยไม่รู้สึกตัว กลับมุ่งหน้าไปยังที่ท่าการกรมความมั่นคง แผ่นดิน แต่แล้วยามนั้นที่ต้านหลังบังเกิดเสียงกีบม้าเร่งร้อน มีคนร้อง บอกว่า “หลีกทาง ล้วนหลีกทาง”

เสี่ยวอิงถลันหลบข้างทางตามสัญชาตญาณ พอเหลียวหน้ามอง เห็นม้าเร็วสี่ห้าตัวควบขับผ่านไป คนที่กึ่งกลางแต่งเครื่องแบบขุนนาง บุ๋น หน้าตาเคร่งเครียดเย็นชา ขบวนผู้คนนี้เดินทางอย่างรีบร้อน ชั่ว พริบตาก็ทอดทิ้งนางอยู่ต้านหลัง

เสี่ยวอิงเดินโดยไร้จุดหมาย พอเงยหน้าขึ้น เห็นที่ทำการข้างทาง แขวนป้ายขวางจารึกข้อความว่าโซฟาลม ราคาถูก “จิ่นอีเว่ยดูจื่อฮุยซื่อซือ (สำนัก บัญชาการกรมความมั่นคงแผ่นดิน)”