Apr. 20, 2017

rara bedair

เสี่ยวอิงชะโงกศีรษะออกนอกหน้าต่าง มองดูสภาพบนท้องถนน

ชายชราและสตรีชราสวมชุดนวมหนังแกะปรากฏตัวบนท้องถนน หัวไหล่คล้องเข่งที่สานจากเส้นหวาย เที่ยวเก็บมูลวัวมูลแพะตามรายทาง พ่อค้าสัตว์เลี้ยงจากทุ่งหญ้าตาร์ตาร์ต้อนวัวแพะ และม้าผ่านไป รถ บรรทุกเสบียงที่ขนส่งมาทางทะเลก็แล่นผ่านไปตันแล้วตันเล่า สองฟาก ข้างเปีดร้านรวง ตั้งแผงลอย ขายสินค้าสารพัดสารพัน

พอออกจากตัวเมือง ที่ห่างไปก็เป็นชุนเขาอันสลับซับข้อน หลังที่นอนเป่าลม intex 68765เขายังปกคลุมด้วยหิมะ แต่ทางค้านหน้าปรากฏต้นหญ้างอกงาม ดอกไม้ ป่าบานสะพรั่ง สีแดงกับสีขาวตัดกัน ชวนให้ลานตาลานใจ

บนแม่นํ้าเหลียวเหออันกว้างขวาง ผิวนํ้าแข็งเริ่มละลาย ตรง กลางของแม่นํ้าเผยเหินสายนํ้าที่ไหลหลั่ง กัดเซาะผิวนํ้าแข็งพังครืนลงมา ก้อนนํ้าแข็งถูกสายนํ้าพัดพาออกไป

นี่เป็นทางเหนือ แต่มิใช่ทุ่งหญ้าที่นางคุ้นเคย ภาพที่เห็นทั้งคุ้นชิน และแปลกใหม่ ที่ว่าแปลกใหม่คือฤดูใบไม้ผลิของทุ่งหญ้าหาเป็นเช่นนี้ใม่ ที่ว่าคุ้นชินคือสายลมที่นี้ ท้องฟ้าที่นี้ อากาศของที่นี้คล้ายคลึงกับบ้าน เกิดของนาง แต่สุดท้ายนางกำลังจะจากไป ติดตามบุรุษของนางไป เนื่อง เพราะสถานที่ของบุรุษของนางจึงเป็นบ้านของนางที่นอนเป่าลม โฮมโปร ระหว่างบ้านกับบ้าน เกิด ย่อมต้องนับบ้านใกล้ชิดกว่า

เมื่อนึกถึงบุรุษของนาง เสี่ยวอิงต้องบังเกิดจิตวาบหวาม ที่แท้ ความรักฉันบุรุษสตรีไห้ความรู้สึกเซ่นนี้

ก่อนที่นางจะเป็นสตรีของมัน ถึงแม้เคยนึกฝันไว้ แต่หลังจาก ประสบด้วยตัวเอง นางค่อยทราบว่าความนึกฝันของตัวเองแท้งแล้งถึง เพียงไหน จากชายโสดเป็นบุรุษที่สมบูรณ์แบบ เกิดความเปลี่ยนแปลง ทางกายและใจไม'มากนัก แต่จากสาวบรีสุทธิ้เป็นสตรีที่สมบูรณ์แบบ ความ เปลี่ยนแปลงทั้งกายและใจช่างใหญ่หลวงนัก...

เสี่ยวอิงครุ่นคิดจนหน้าร้อนผะผ่าว แต่แล้วยามนั้นที่ตะโพกถูกตี

ดังฉาดหนึ่ง

เสี่ยวอิงร้องโอยคำหนึ่ง หันไปถลึงมองเซี่ยสินอย่างขุ่นเคืองแง่

งอน

เซี่ยสินยิ้มพลางกล่าวว่า “ท่านเอาแต่ฟุบกายอยู่ริมหน้าต่าง ตอน ที่นอนเป่าลมในรถนี้ออกนอกเมืองแล้ว ให้นั่งเป็นเพื่อนเราสักครู่”

เสี่ยวอิงเชิดปากน้อยๆ บิดตัวมานั่งลงที่ข้างกายเซี่ยสิน เซี่ยสิน โอบเอวของนาง คล้ายต้องการให้นั่งลงบนดักของตนเอง เสี่ยวอิงค้อน มันวงหนึ่ง ชี้มือไปยังม่านหน้าต่างที่ม้วนขึ้น เซี่ยสินก็ยิ้มพลางกระตุก เชือกปล่อยม่านมู่ลี่

ลงมา ม่านมู่สี่มืรอยร่อง มองจากข้างในเห็นสภาพ ข้างนอก แต่ข้างนอกมองเข้ามาไม่เห็นอันใด เสี่ยวอิงค่อยโผเข้าอ้อมอกมัน

ร่างอันอวบอิ่มนี้คล้ายหยกอุ่นเนื้อดีที่สุดในโลก เมื่อตะโพกอัน กลมกลึงนั่งอยู่บนต้นขา ยามลูบไล้ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลเต็มมือ ที่นอนเป่าลม fridayมือของ เซี่ยสินป้วนเ!๒นบนตะโพกผึ่งผายเล็กน้อย ก็เลื่อนไล้ขึ้นมาสัมผัสกับ หน้าอกหน้าใจของเสี่ยวอิง ซึ่งเพียงเป็นรองซูอิ่ง แต่สามารถประชันขัน แข่งกับเหล่าภรรยาของเซึ่ยสิน